10 cách cải thiện tiếng Anh trước khi tham gia khóa học ở nước ngoài

Trabalenguas que ayudarán a perfeccionar tu inglés

Nếu bạn muốn học các khóa học tiếng Anh ở nước ngoài,bạn cần phải biết rằng có rất nhiều lưỡi-twisters sẽ giúp bạn thể hiện bản thân. Biết điều tốt nhất!

Tầm quan trọng của lưỡi-twisters khi học tiếng Anh ở nước ngoài

Học tiếng Anh ở nước ngoài có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất  mà bạn có sẵn để phát triển tự nhiên trong việc nói ngôn ngữ này. Mặc dù bạn sẽ phải thực hành, sự thật là cũng sẽ có một số trường hợp bạn có thể bị nhầm lẫn, đặc biệt là với một số từ phức tạp.

Do đó, việc học tập và thực hành với những người xoắn lưỡi sẽ giúp ích rất nhiều. Điều này là do chúng là những câu được thiết kế để hiểu các cách sử dụng khác nhau của các từ có thể nghe rất giống nhau, nhưng có nghĩa là những thứ trái ngược hoàn toàn trong các ngữ cảnh khác nhau.

Đó là, tiếng Anh lưỡi-twisters sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn để khi bạn đọc các câu, bạn biết rằng mỗi từ có một ý nghĩa khác nhau từ những người khác. Tương tự như vậy, khi bạn đọc nó, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng sẽ phát âm giống nhau, vì vậy bạn sẽ phải luyện tập những điểm khác biệt mà chúng có. Hãy xem xét các trường hợp tốt nhất!

10 người xoắn lưỡi tốt nhất trong tiếng Anh

1. Ba phù thủy xem ba chiếc đồng hồ Swatch. Phù thủy nào xem Swatch nào?

Trong trường hợp đầu tiên, chúng tôi có một trong những cách nói líu lưỡi phổ biến nhất , nơi mà sự khác biệt về thanh âm giữa các từ rất giống nhau về âm thanh được đưa vào thực hành, mặc dù có ý nghĩa trái ngược nhau. Bản dịch sẽ là: “Ba phù thủy nhìn vào ba chiếc đồng hồ Swatch. Phù thủy nào nhìn vào đồng hồ Swatch nào? ”, Lý tưởng để hiểu sự khác biệt giữa các từ cái nàophù thủy đồng hồ đeo tay .

2. Fuzzy Wuzzy, Fuzzy Wuzzy  là một con gấu.  Wuzzy mờ  không có tóc.  Wuzzy mờ  không phải là rất mờ, phải không?

Trừu tượng hơn một chút,vì ở đây bạn chơi giữa tên và tính từ của chính mình. Về cơ bản, bản dịch sẽ là: «Fuzzy Wuzzy, Fuzzy Wuzzy là một con gấu. Fuzzy Wuzzy không có lông. Fuzzy Wuzzy không phải là rất khó hiểu, phải không?» Nó rất hữu ích không quá nhiều cho việc phân biệt các từ, nhưng để cải thiện việc đọc.

3.  Làm thế nào một con ngao có thể nhồi nhét trong một hộp kem sạch?

Chúng tôi giảm bớt khó khăn một chút với một cái líu lưỡi rất thú vị . Trong tiếng Tây Ban Nha, tôi muốn nói điều gì đó giống như, «Làm thế nào bạn có thể đặt một con ngao trong một loại kem sạch?» Nó sẽ giúp bạn hiểu sự khác biệt giữa các từ rất giống nhau về âm thanh, chẳng hạn như Yên tĩnhnhồi nhét ,  dọn dẹpkem chó .

Bốn.  tôi đã thấy  Susie ngồi trong một cửa hàng bóng giày. Nơi cô ngồi cô tỏa sáng, và nơi cô tỏa sáng cô ngồi

Những lời cầu nguyện hoàn hảo để hiểu thời gian bằng lời nói. Bản dịch có thể được hiểu là: «Tôi thấy Susie ngồi trong một cửa hàng làm sạch giày. Nơi cô ngồi, tỏa sáng, và nơi cô tỏa sáng, cô ngồi. Bằng cách này, chúng ta hiểu sự khác biệt về ý nghĩa có thể xảy ra trong các biểu thức rất giống nhau.

5.  Tôi đã có một ngày, tôi đã có một ngày vào lúc một phần tư đến tám giờ; Tôi sẽ gặp bạn ở cổng, vì vậy đừng đến muộn.

Điều tốt nhất về trường hợp này là nó là một lưỡi-twister, nhưng nó không dốc ở tất cả. Ngược lại: chúng là những biểu hiện được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Dịch nó, nó có thể giống như: “Tôi có một cuộc hẹn, tôi có một cuộc hẹn vào lúc một giờ bốn phút; Tôi sẽ gặp bạn ở cửa, vì vậy đừng đến muộn. »  Do đó, những từ như ngàycánh cổng  hoặc là nhịp đập  Chúng có thể gây nhầm lẫn, vì vậy sử dụng chúng trong cùng một ngữ cảnh sẽ giúp bạn phân biệt giữa chúng.

6. Tôi nghĩ một ý nghĩ. Nhưng suy nghĩ tôi nghĩ không phải là suy nghĩ tôi nghĩ.

Không giống như phần trước, chúng tôi có một trường hợp mà không ai có thể nói bằng miệng, nhưng đó là một trong những cách tốt nhất để hiểu cấu trúc câu  và các từ nhất định có thể có nghĩa khác nhau như thế nào trong các ngữ cảnh nhất định. Bản dịch là: «Tôi nghĩ đến một ý nghĩ. Nhưng suy nghĩ tôi nghĩ không phải là suy nghĩ tôi nghĩ.» Ở đó bạn sẽ nhận ra rằng nghĩ  mang một ý nghĩa khác tùy thuộc vào vị trí của nó.

7.  Nếu ý nghĩ mà tôi nghĩ là tôi đã nghĩ, thì tôi đã không nghĩ nhiều như vậy.

Nó có thể được coi là một phiên bản khó khăn và phức tạp hơn một chút so với phiên bản trước. Ý nghĩa sẽ là, «Nếu những suy nghĩ tôi nghĩ rằng đã được những suy nghĩ tôi nghĩ, tôi sẽ không có suy nghĩ rất nhiều.» Một lần nữa, chúng tôi thấy rằng nghĩ  Nó thường là một trong những thuật ngữ gây nhầm lẫn nhất cho những người bắt đầu học tiếng Anh, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn hiểu tất cả các cách sử dụng của nó.

số 8.  Con bọ đen lớn cắn con gấu đen lớn, nhưng con gấu đen lớn lại cắn con bọ đen lớn.

Mức độ khó khăn được tăng lên, vìnó là một văn bản trong đó sự nhầm lẫn xảy ra trong hầu hết các từ, nhưng nó cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta. Bản dịch tiếng Tây Ban Nha sẽ là: «Con côn trùng đen lớn cắn con gấu đen lớn, nhưng con gấu đen lớn cắn côn trùng đen lớn.» Bằng cách này, chúng ta sẽ cùng nhau thực hành các biểu thức khác nhau được hoàn thành trong «ar» hoặc «ack».

9. 1-1 là ngựa đua. 2-2 cũng là 1. 1-1 thắng 1 1 1 1 1 1 1 1 2-2 thắng 1.

Trong phần uốn lưỡi này, chúng ta sẽ chủ yếu luyện tập  khả năng nói hai từ giống hệt nhau bị dính vào nhau mà không cần phải kẹt . Trong tiếng Tây Ban Nha nó có thể được dịch là: «Một-một là một racehorse. 2-2 cũng là 1. Từng người một, ông đã giành chiến thắng một cuộc đua. 2-2 cũng thắng 1.». Nó không phải là khó khăn và nó sẽ giúp bạn thể hiện của bạn để tự nhiên hơn.

10.  Nếu Stu nhai giày, Stu có nên chọn đôi giày mà mình nhai không?

Cuối cùng, chúng tôi có một ví dụ khác có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của ngôn ngữ tiếng Anh . Trong tiếng Tây Ban Nha, nó sẽ là một cái gì đó giống như, «Nếu Stu nhai giày, Stu nên chọn những đôi giày ông nhai?» Đóng góp chính là sự khác biệt âm thanh giữa các từ kết thúc bằng cách phát âm với chữ «u», thường làm phức tạp những người chỉ mới bắt đầu học ngôn ngữ này.

Nói tóm lại, những cách uốn lưỡi này sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh bằng miệng tốt hơn và bạn sẽ được chuẩn bị để thông thạo ngôn ngữ này với Ynsitu , Ở đâu chúng tôi cung cấp cho bạn hàng đầu Các khóa học tiếng anh ở nước ngoài  để bạn có thể phát triển và thể hiện bản thân như thể bạn là người bản xứ của ngôn ngữ này. Thực hành và học hỏi với chúng tôi!